Thời gian biểu

Đang tự hỏi tại sao lại không viết được nữa.

Xin chào bây giờ 5h chiều và chẳng ai sẽ buồn nghĩ vào cái lúc như thế này cả. Người ta bận chạy về nhà. Người ta bận đi học, người ta bận ăn, người ta bận đủ thứ.

Còn ở đây có một người bận ngồi giữa người ta và tự hỏi tại sao bản thân không viết được nữa.

Cuộc sống ổn. Khá ổn ngoại trừ việc điện thoại vẫn chưa được trả và làm mãi chưa ra tiền. Xe điện thì ra cũng chỉ có thể là phục vụ đi chơi.

Thời gian gần đây còn bị cấm túc. Khó chịu vô cùng. Đi xe dưới nắng thật là mệt hết sức. Đôi lúc chẳng hiểu sao nó cần phải khắc nghiệt với người ta như vậy. Nóng quá.

Có một vòng luẩn quẩn như dây chuyền. Càng sống càng thấy mọi chuyện liên quan quá đáng, càng sống càng thấy con người dùng yêu thương chiều chuộng để chém giết nhau. Chà. Cuộc đời thật là nhiều mộng tưởng. Và đa số đều là huyễn tưởng vô cùng.

Lại nghe tiếng khen phim hay. Tự hào chứ haha. Dù sao cũng là cố gắng rất nhiều. Muốn một lần nào đó lại làm như thế này nữa, cùng nhau làm nên một cái gì đó có ý nghĩa. Mà có vẻ như thời gian cũng chẳng đợi rồi.

Mọi người đều viết status, không thì là up ảnh, hoặc làm một cái gì đó để lưu giữ kỉ niệm. Ngày hôm nay chúng tôi đã có một buổi đập phá nhỏ. Hi vọng cô sẽ không giận. Và nhà cô thì đúng là toàn màu tím.

Seen không rep. Đối với loại chuyện này thực chất đã sớm quen. Cũng mất kha khá thời gian đấy ạ. Chờ cho đến khi cái gì cũng nguội lạnh rồi thì giỏi trò tự lo cho bản thân. Buồn ngủ liền ngủ, không giống như trước buồn ngủ đến đâu cũng ráng ngồi gõ lạch cạch. Xong thì vẫn lại seen không rep. Tặc lưỡi. Để làm cái gì vậy? Chẳng biết trách vào đâu, trách mình nhạt nhẽo hay bảo người vô tình? Chắc không phải. Chắc đơn thuần là vì không muốn rep thôi.

Đây lại buồn ngủ rồi.

Lap cũng sắp hết pin. Khổ thật đồ sạc ngu xuẩn dùng chấu 3 chân. 

Thôi đi về.

 

 

 

 

Advertisements

5 thoughts on “Thời gian biểu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s