Tối thứ ba

Hôm nay em nhỡ tay bấm phải nút xoá tin nhắn, và chị biết không, nó nhiều đến mức máy của em đã sập nguồn. Hoặc ít ra thì nó đã từng được làm nhiều đến mức cái ios lỏng lẻo bị jail brake đã phải về safe mode. Trong một lúc em đã thấy mọi thứ dường như biến mất. Người ta sẽ nói em bị điên khi phải mếu máo vì vài MB tin nhắn cỏn con. Ừ em bị điên thật, nhưng chúng là tất cả của em, chị biết đấy, cái cách để hai người giao tiếp với nhau có thể được bật lại để xem, đối với em là một loại gia tài nhỏ. Kể cả chị có bảo nó chẳng phải tin nhắn cuối cùng nhưng sẽ luôn có những thứ chỉ xuất hiện một lần, như là cái cách chị từng nói chị thương em như thế nào. Vả lại bây giờ chúng ta cũng không nói chuyện được như xưa nữa, em không biết tại sao, cảm giác bị rời bỏ cứ như thế mà lớn lên nhanh lắm.

Em còn nhớ ngày đầu tiên nói về tình cảm của mình cho cho Ish. Ish nói rằng nếu mày thương một người như thế thì về sau sẽ mệt lắm, vì mày sẽ suốt ngày phải lo cho người ta, lo cho cái sự mà người ta sẽ thảm thương đến mức nào rồi kéo mày xuống, tao chỉ sợ bọn mày sẽ bị u ám. Mày biết không, mày nên suy nghĩ cho kĩ một chút.

Tao nói thật đấy.

Sau đó em phản bác vì chẳng gì khiến em thấy quan ngại vào lúc đó. Để xem nào, mày nhìn đi, bọn tao đều là hai người vui tính lắm, sẽ chẳng có gì xảy ra đi quá mức độ chịu đựng của tao đâu. Tao sẽ cố được hết mặc dù ai cũng nói là tao không thể. 

Ồ vậy sao?

Thế thì mày phải cố thôi, trông người ta của mày cũng là một người tốt. Mong là người ta sẽ yêu mày như cách tao yêu Ador vậy. Nhưng Ador thì trong sáng lắm, nó chả biết gì cả. Ừ mày thì nhất rồi. Thậm chí chuyện của bọn mày còn giống Tôn Cảnh và Thu Đồng cơ mà. Đáng yêu nhất mọi thời đại. 

Đáng yêu đến phát khóc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s